vi Vietnamese

Từ khóa

Từ khóa:
loader
loader
Tháng:  
Tuổi:  

Sự kiện ra mắt Học viện Giáo dục STEAM Việt Nam

Ngày 24/07/2022, tại 174 Hòa Bình, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú, TP.HCM đã tổ chức sự kiện ra mắt Học viện Giáo dục STEAM Việt Nam (gọi tắt là VNSEA), một địa điểm hứa hẹn mang đến cho các bé từ 4 – 18 tuổi những buổi trãi nghiệm đa phương pháp, đa giáo trình, đa môn học. Giúp con phát triển toàn diện các kỹ năng để sẵn sàng cho hành trình tương lai.
Giám Đốc Lê Ngọc Diễm cắt băng khánh thành cùng đội ngũ nhân viên

Sự kiện thành công thế nào?

Buổi ra mắt Học viện Giáo dục STEAM Việt Nam năm 2022 được diễn ra trong không khí trang trọng với sự hiện diện của các phụ huynh và các em học sinh cùng sự tham gia của các vị lãnh đạo thuộc Sở / Ban / Ngành / Đoàn thể quận Tân Phú; các cơ quan thông tấn báo chí; đại diện các Quý Cơ quan, Doanh nghiệp trong và ngoài địa bàn quận Tân Phú; cùng toàn thể các giáo viên, cán bộ nhân viên, học sinh trong học viện.
Sự góp mặt văn nghệ của các bé học viên VNSEA

Có Gì Tại Sự Kiện Ra Mắt VNSEA

Đến với sự kiện “Ra mắt Học viện giáo dục VNSEA” các bé đã có những giây phút trãi nghiệm đầy thú vị với nhiều môn học như lắp ráp Robot; Học tiếng anh cùng Giáo viên nước ngoài; Vẽ mỹ thuật.

Các bé đang tham dự các khóa học trãi nghiệm hiện có của Học viện
Ngoài ra, các vị phụ huynh đã có những không gian tìm hiểu, chia sẻ cùng chuyên gia của học viện về thông tin các chương trình trãi nghiệm của bé tại trung tâm…
Chuyên gia đang giới thiệu nội dung và lợi ích của khóa học
Đặc biệt, bé còn nhận được những phần quà hấp dẫn cũng như phiếu ưu đãi tặng một buổi trãi nghiệm hoàn toàn miễn phí theo môn học yêu thích của bé.
Phần quà hấp dẫn cùng phiếu ưu đãi tặng một buổi trãi nghiệm hoàn toàn miễn phí theo môn học yêu thích của bé.

👉 Link xem thêm: facebook.com/vnsea.edu

👉 Mọi thắc mắc hoặc cần tư vấn, Quý phụ huynh và học viên có thể liên hệ trực tiếp đến Học viện Giáo dục STEAM Việt Nam để được hỗ trợ ngay ạ!!!
———————————————

VNSEA – HỌC VIỆN GIÁO DỤC STEAM VIỆT NAM

☎ Hotline: 028 22 00 2666 – 0978 29 14 29
💌 Email: info@vnsea.edu.vn
📍Địa điểm: 174 Hòa Bình, P.Hiệp Tân, Q.Tân Phú, TP.HCM
🌐 Website: www.vnsea.edu.vn

Tin Mới

summer camp

CỐC CỐC Đố các bạn nhỏ biết Summer Camp năm nay sẽ được tổ chức ở đâu nè ? Cùng Học viện giáo dục STEAM Việt Nam dự …

Vào ngày 08.01.2023, Học Viện Giáo Dục STEAM Việt Nam đã tổ chức thành công cuộc thi “Chuyên Gia Robot Nhí 2023” với rất nhiều cảm xúc, hấp …

Vào ngày 23 Tháng 12, 2022, Học viện VNSEA đã kết hợp cùng trường Mầm Non Ngôi Sao để tổ chức một hoạt động trải nghiệm lắp ráp …

Tin Liên Quan