Search
Close this search box.

English Courses

  • Starters: 6 – 8 tuổi
  • Movers: 8 – 10 tuổi
  • Flyers: 9 – 11 tuổi

Bí kíp luyện thi Cambridge

Con bạn sẽ đạt được gì sau khoá học?

Giúp trẻ phát triển tình yêu đối với việc học ngoại ngữ

Kỳ thi chứng chỉ quốc tế Cambridge Starters, Movers và Flyers được tổ chức chuyên nghiệp. Chính vì vậy tham dự kỳ thi là cách gần gũi giúp các em làm quen dần với những kỳ thi tiếng Anh quốc tế.

Thêm vào đó, bài thi được thiết kế phù hợp với tâm lý lứa tuổi, khá vui nhộn, thân thiện giúp tạo thêm động lực và hứng thú cho các em trong việc học tiếng Anh. Từ những cuộc thi này, các em sẽ nuôi dưỡng lòng đam mê và quyết tâm chinh phục những trình độ Anh ngữ cao hơn.

Trẻ nói được tiếng Anh sẽ tự tin giao tiếp hơn

Chinh phục chứng chỉ quốc tế Cambridge Starters, Movers và Flyers, học sinh đã có thể tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh các tình huống đơn giản hằng ngày.

>>> Hoàn thành chứng chỉ Starters các em có thể đọc, viết các từ vựng và câu đơn giản, có thể sử dụng tiếng Anh trong các giao tiếp cơ bản; có được chứng chỉ Movers học sinh có thể đàm thoại với nhau về các đề tài gần gũi liên quan đến sinh hoạt hàng ngày, đọc các truyện đơn giản và viết câu đơn hoàn chỉnh; có được chứng chỉ Flyers học sinh có thể giao tiếp tiếng Anh trong các tình huống thông dụng, viết được các đoạn văn ngắn, đọc các truyện dài và có thể đoán nghĩa từ vựng qua ngữ cảnh.

Vì sao chọn học Tiếng Anh tại Khung Trời Việt?

Đề luyện bám sát đề thi thật của Cambridge và Bộ Giáo dục, giúp học sinh nắm vững kiến thức trọng tâm, ôn luyện “trúng & đúng” và đạt điểm cao trong các kì thi quốc tế.

Đánh giá trình độ và theo dõi học tập Đánh giá chính xác năng lực của trẻ với tính năng “Kiểm tra đầu vào”, bản báo cáo học tập và hệ thống quy đổi điểm được tích hợp sẵn trong phòng thi.

Ôn luyện cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết với giọng Anh – Mỹ chuẩn bản xứ. Ngoài các đề thi, trẻ có thể chọn các bài tập ngắn 5-10 phút để ôn luyện từng kỹ năng hay dạng bài con còn yếu.

Tính năng mô phỏng game, đa tương tác: thách đấu cùng bạn bè, đua top bảng xếp hạng,… khuyến khích tinh thần cạnh tranh lành mạnh & động lực học tập ở trẻ.

Đăng ký tư vấn miễn phí

Tư Vấn Miễn Phí

(*) Khi bạn cung cấp số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi ngược lại cho bạn, vì thế bạn hoàn toàn không hề tốn cước điện thoại.