Search
Close this search box.

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI VNSEA

VỀ CHÚNG TÔI

Được thành lập vào năm 2022, lĩnh vực hoạt động chính của VNSEA là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam cung cấp các giải pháp giáo dục theo mô hình giảng dạy chuẩn STEM/STEAM quốc tế  từ cấp lớp Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở . VNSEA cung cấp trọn gói từ thiết kế, thi công mô hình lớp học, biên soạn chương trình giảng dạy, cung cấp học cụ, đào tạo giáo viên giảng dạy cho đến các dịch vụ giáo dục tiện ích có liên quan. 

Đối tượng Trường học và Trung tâm theo đúng chuẩn STEM/STEAM quốc tế. Với đội ngủ chuyên gia, giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực STEM/STEAM và nhân viên được đào tạo bài bản tại các trường Đại Học uy tín trong và ngoài nước, đồng hành cùng chúng tôi là các đối tác chiến lược với bề dầy kinh nghiệm trên 20 năm tại nhiều quốc gia trên thế giới , chúng tôi cam kết mang đến cho học sinh Mô hình giáo dục khám phá, trãi nghiệm & thực hành đúng chuẩn STEM/STEAM quốc tế . Và đây cũng là định hướng của Chính phủ trong công cuộc phát triễn đất nước theo xu hướng đào tạo học sinh là đội ngủ kế thừa có nền tảng kiến thức khoa học (Science), Công nghệ (Technology), Kỹ thuật (Engineering), Toán (Maths) + Mỹ thuật (Art)  từ những năm đầu đời khi mới bước chân vào trường, trở thành những tài năng đóng gớp cho công cuộc phát triễn đất nước.

 

TẦM NHÌN

Trở thành một tổ chức cung cấp giải pháp giáo dục toàn diện đẳng cấp quốc tế thông qua mô hình STEM/ STEAM nhằm kiến tạo nên một thế hệ công dân toàn cầu đa tài để đóng góp tích cực cho đất nước.
 
 

 

 

SỨ MỆNH

Chúng tôi giúp thế hệ trẻ Việt Nam phát triển các kỹ năng tư duy bậc cao và các kỹ năng liên ngành cần thiết khác cho việc nghiên cứu, thiết kế, sản xuất, từ đó đưa ra các giải pháp tối ưu cho tương lai của bản thân, gia đình và xã hội.
 
Hơn thế nữa, chúng tôi nỗ lực truyền cảm hứng để học sinh, sinh viên Việt Nam trở thành những người có tinh thần học tập suốt đời, khai phá năng lực bản thân một cách toàn diện nhất.
 
 

Tư Vấn Miễn Phí

(*) Khi bạn cung cấp số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi ngược lại cho bạn, vì thế bạn hoàn toàn không hề tốn cước điện thoại.