Search
Close this search box.
Hội doanh nghiệp Tân Phú

VNSEA – Nhà tài trợ Vàng tại hội Doanh nghiệp Quận Tân Phú

Trong ngày hội Doanh nghiệp Quận Tân Phú diễn ra vào ngày 20/4/2023, Học viện Giáo dục STEAM Việt Nam – gọi tắt là VNSEA vinh dự được chọn là nhà tài trợ vàng của sự kiện này. Đây là một cơ hội tuyệt vời để Học Viện VNSEA gặp gỡ, trao đổi và giới thiệu với cộng đồng doanh nghiệp Quận Tân Phú về các chương trình đào tạo và dịch vụ giáo dục mà học viện đang cung cấp.

Học Viện VNSEA tại ngày Hội Doanh nghiệp Quận Tân Phú

Học Viện VNSEA là một trong những cơ sở giáo dục hàng đầu tại Việt Nam, với sự đồng hành của nhiều đối tác chiến lược trong và ngoài nước trên 20 năm, học viện VNSEA là một trong những trung tâm cung cấp mô hình giảng dạy STEM/ STEAM trọn gói bao gồm: giáo trình, học cụ, đào tạo giảng viên, thiết kế phòng học, tổ chức các cuộc thi STEM tại trung tâm, trường học và cộng đồng theo tiêu chuẩn STEM của Mỹ. Cụ thể như chương trình STEM English, STEM Robotics, STEM Science, STEM + Art.

Tại ngày hội Doanh nghiệp Quận Tân Phú, Học Viện VNSEA đã trưng bày các chương trình đào tạo và dịch vụ giáo dục. Ngoài ra, Học Viện VNSEA cũng giới thiệu đến cộng đồng doanh nghiệp các chương trình đào tạo ngắn hạn, chương trình đào tạo nâng cao ngoại ngữ và trao tặng những voucher trị giá lên đến 500.000đ.

Hội doanh nghiệp Tân Phú

Cơ hội và thách thức

Đây là một cơ hội để cộng đồng doanh nghiệp Quận Tân Phú có thể trực tiếp tìm hiểu về các chương trình đào tạo và dịch vụ giáo dục của Học Viện VNSEA. Ngoài ra, đây cũng là dịp để các doanh nghiệp gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm và tìm kiếm cơ hội hợp tác với Học Viện VNSEA.

Với tư cách là nhà tài trợ vàng của ngày hội Doanh nghiệp Quận Tân Phú, Học Viện VNSEA đã có thể góp phần vào việc giới thiệu và quảng bá đến cộng đồng doanh nghiệp Quận Tân Phú về sự đóng góp của Học Viện VNSEA trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo chuyên nghiệp. Học Viện VNSEA đã đạt được nhiều thành tựu trong việc đào tạo chuyên gia và nhà lãnh đạo cho các doanh nghiệp và tổ chức.

Hội doanh nghiệp Tân Phú

 

Về Học viện VNSEA

Được thành lập từ năm 2022, với sự đồng hành của nhiều đối tác chiến lược trong và ngoài nước trên 20 năm, học viện VNSEA là một trong những trung tâm cung cấp mô hình giảng dạy STEM/ STEAM trọn gói bao gồm: giáo trình, học cụ, đào tạo giảng viên, thiết kế phòng học, tổ chức các cuộc thi STEM tại trung tâm, trường học và cộng đồng theo tiêu chuẩn STEM của Mỹ. Cụ thể như chương trình STEM English, STEM Robotics, STEM Science, STEM + Art.

Không những vậy, để đáp ứng tối đa nhu cầu của học viên, VNSEA mang đến các chương trình học online thông qua ứng dụng E-learning. Lớp học trực tuyến với đa môn học là sản phẩm độc quyền của VNSEA.

Hội doanh nghiệp Tân Phú

Tại ngày hội Doanh nghiệp Quận Tân Phú, Học Viện VNSEA đã góp phần giới thiệu và quảng bá đến cộng đồng doanh nghiệp về các chương trình đào tạo và dịch vụ giáo dục chuyên nghiệp mà học viện đang cung cấp. Đây là một bước tiến quan trọng trong việc đẩy mạnh hoạt động giáo dục và đào tạo chuyên nghiệp của Học Viện VNSEA.

Tin Mới

Biết, và thành thạo một ngôn ngữ thứ hai đã trở thành một ưu điểm nổi trội của một cá nhân, đặc biệt là thành thạo tiếng Anh …

Ngày hội STEM (Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật, và Toán học) mang lại nhiều lợi ích quan trọng cho học sinh, sinh viên, giáo viên, và cộng …

Trong thời đại công nghệ số, ngày hội STEM (Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật và Toán học) đóng một vai trò quan trọng trong việc truyền cảm …

Tin Liên Quan

Tư Vấn Miễn Phí

(*) Khi bạn cung cấp số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi ngược lại cho bạn, vì thế bạn hoàn toàn không hề tốn cước điện thoại.