Search
Close this search box.
STEAM ROBOTICS

Chương trình học STEAM ROBOTICS tại VNSEA có gì thú vị?

STEAM Robotics là môn học lập trình cơ bản dành cho học sinh từ cấp tiểu học trở lên. STEAM Robotics dựa trên một chương trình giảng dạy hiện đại giải quyết các chủ đề chính và ngoại khóa của học sinh từ lớp 1 đến lớp 12. Trong thời đại công nghệ tiên tiến của loài người ngày nay, việc trẻ nhỏ được tiếp xúc và học lập trình sớm là một lợi thế rất lớn.

Chương trình học STEAM ROBOTICS tại VNSEA có gì thú vị?

👉 Chương trình học STEAM Robotics tại VNSEA được thiết kế phù hợp theo từng độ tuổi không hề khô khan và nhàm chán. Với lộ trình học STEAM Robotics bài bản từ VNSEA, chúng tôi có thể khẳng định rằng lĩnh vực robot hoàn toàn không khó nếu như trẻ được nghiên cứu với bộ công cụ phù hợp để bắt đầu làm quen với Robot.
👉 Tất cả các học sinh, đặt biệt là học sinh mẫu giáo, có thể trải nghiệm bằng cách sáng tạo và lắp ráp ra các sản phẩm robot theo trí tưởng tượng của các em. Các em sẽ yêu thích robot bởi vì các hành động hoặc việc làm của của các em sẽ được robot phản hồi tức thời.
STEAM ROBOTICS

STEAM ROBOTICS dành cho ai?

👉 Với chương trình học robot phù hợp với lứa tuổi trung học cơ sở/ trung học phổ thông, các em sẽ dần được tiếp cận với các mô hình lắp ráp robot theo cấp độ từ đơn giản tới phức tạp hơn, đồng thời các em sẽ bắt đầu học các ngôn ngữ lập trình cơ bản thông qua các phần mềm được phát triển toàn diện từ hãng Robotis. Với bộ giáo trình hướng dẫn chi tiết và chia theo từng giai đoạn tìm hiểu- ứng dụng- thực hành sẽ giúp các em không chỉ xóa bỏ nỗi sợ với học lập trình robot mà còn khơi dậy niềm đam mê khám phá các ngôn ngữ lập trình tưởng chừng như khô khan này.
STEAM ROBOTICS

👉 Bên cạnh đó, các em có niềm đam mê và tài năng sẽ được tạo điều kiện để tham gia cuộc thi STEAM CUP- Một cuộc thi robot toàn cầu, nơi những người đam mê robotics ở mọi lứa tuổi có thể tham gia để thể hiện khả năng sáng tạo và kỹ năng giải quyết vấn đề của họ và ROBOTIS chính là nhà tài trợ chính của Hiệp hội giáo dục STEAM – STEAM Education Association.

———————————————
VNSEA – HỌC VIỆN GIÁO DỤC STEAM VIỆT NAM
☎ Hotline: 028 22 00 2666 – 0978 29 14 29
💌 Email: info@vnsea.edu.vn
📍Địa điểm: 174 Hòa Bình, P.Hiệp Tân, Q.Tân Phú, TP.HCM

Tin Mới

Biết, và thành thạo một ngôn ngữ thứ hai đã trở thành một ưu điểm nổi trội của một cá nhân, đặc biệt là thành thạo tiếng Anh …

Ngày hội STEM (Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật, và Toán học) mang lại nhiều lợi ích quan trọng cho học sinh, sinh viên, giáo viên, và cộng …

Trong thời đại công nghệ số, ngày hội STEM (Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật và Toán học) đóng một vai trò quan trọng trong việc truyền cảm …

Tin Liên Quan

Tư Vấn Miễn Phí

(*) Khi bạn cung cấp số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi ngược lại cho bạn, vì thế bạn hoàn toàn không hề tốn cước điện thoại.