Search
Close this search box.
mua ROBOTIS ở đâu

ROBOTIS là gì? Mua Robotis ở đâu uy tín tại HCM?

Trước khi tìm câu trả lời cho câu hỏi “mua Robotis ở đâu cho uy tín” thì đầu tiên chúng ta hãy nắm được khái niệm về Robotis là gì và nó có xuất xứ từ đâu? Hãy cùng Học Viện VNSEA đi tìm hiểu nhé!

ROBOTIS là gì?

ROBOTIS là nhà cung cấp giải pháp rô bốt toàn cầu và là một trong những nhà sản xuất phần cứng rô bốt hàng đầu.

ROBOTIS là nhà sản xuất độc quyền thương hiệu DYNAMIXEL của động cơ servo thông minh tất cả trong một. 

ROBOTIS chuyên sản xuất phần cứng rô bốt và nền tảng rô bốt đầy đủ để sử dụng trong tất cả các lĩnh vực nghiên cứu và công nghiệp, cũng như bộ dụng cụ rô bốt giáo dục cho mọi lứa tuổi và trình độ kỹ năng.

Xem thêm: ROBOTICS LÀ GÌ? TOP 5 LỢI ÍCH CỦA MÔN HỌC ROBOTICS

Mua ROBOTIS ở đâu tại Hồ Chí Minh uy tín?

Hiện nay trên thị trường Việt Nam không có nhiều nhà cung cấp Robotis vì sản phẩm còn khá mới đối với thị trường trong nước. Ngoài ra, việc bỏ ra số tiền không hề nhỏ đòi hỏi sự lựa chọn kỹ lưỡng cho lần mua sản phẩm. Vậy mua ROBOTIS ở đâu cho uy tín?

Trên các sàn TMĐT lớn

Khi nảy ra ý tưởng mua một sản phẩm nào đó thì mọi người thường có xu hướng tham khảo giá trên mạng vì vậy sàn TMĐT cũng là một lựa chọn  để bạn có thể mua robot từ thương hiệu Robotis. Các sàn TMĐT lớn có thể kể đến như Lazada, Tiki, Shopee,…. Mặc dù giải quyết được vấn đề về thời gian và giá, việc mua trên các trang TMĐT sẽ có rủi ro cao vì bạn không thể trải nghiệm sản phẩm, không biết được bộ học cụ nào sẽ phù hợp với bé nhà mình nhất., bạn cần xem phản hồi của khách hàng đã mua. Hoặc xem đánh giá cửa hàng để có cái nhìn chính xác nhất về cửa hàng cung cấp.

Các trang như Lazada và Tiki thì bạn có thể tin tưởng hơn bởi tiêu chuẩn đăng ký bán hàng có sự chọn lọc. Nếu biết cách lựa chọn shop uy tín, đây cũng là một đáp án tốt cho câu hỏi “Mua ROBOTIS ở đâu thì uy tín?”

mua ROBOTIS ở đâu

VNSEA – Học vện Giáo dục STEAM Việt Nam 

Đây là một trong những trung tâm hàng đầu Việt Nam phát triển phương pháp giáo dục STEAM với trọng tâm là lập trình và phát triển Robot cùng những kỹ năng mềm – thiết yếu, giúp trẻ em hoàn thiện hành trang cho những công dân của kỹ nguyên 4.0.

  • Cung cấp các bộ giáo cụ Robotis được nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc
  • Giúp các bé trải nghiệm miễn phí các bộ học cụ Robotis
  • Các sản phẩm đều có kèm theo dịch vụ giáo viên online 1:1 
  • Các bé có cơ hội tham gia nhiều cuộc thi do VNSEA tổ chức
  • Những bé giỏi nhất sẽ được chọn tham giá STEAMCUP – Cuộc thi robot hàng đầu thế giới.
  • Hỗ trợ tận tâm cho mọi khách hàng trong quá trình sử dụng sản phẩm.
  • Các hình thức đặt hàng nhanh chóng.
  • Đảm bảo thời gian giao hàng nhanh nhất có thể trên toàn quốc.

mua ROBOTIS ở đâu

Vậy để chọn được cơ sở mua robot hút bụi thông minh uy tín, bạn cần nắm được nhiều tiêu chí. Trong đó có những tiêu chí như giá cả và chất lượng dịch vụ và chính sách hậu mãi… 

Hãy nhớ rằng, nhà cung cấp uy tín chính hãng sẽ có thông tin về sản phẩm rõ ràng. Đi kèm với đó là cách phục vụ tận tình chu đáo. Và không thể thiếu chế độ bảo hàng tận tâm.

VNSEA – HỌC VIỆN GIÁO DỤC STEAM VIỆT NAM
☎️ Hotline: 028 22 00 2666 – 0978 29 14 29
✉️ Email: info@vnsea.edu.vn
📍 Địa điểm: 174 Hòa Bình, P.Hiệp Tân, Q.Tân Phú, TP.HCM
🌐 Website: www.vnsea.edu.vn

Tin Mới

Biết, và thành thạo một ngôn ngữ thứ hai đã trở thành một ưu điểm nổi trội của một cá nhân, đặc biệt là thành thạo tiếng Anh …

Ngày hội STEM (Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật, và Toán học) mang lại nhiều lợi ích quan trọng cho học sinh, sinh viên, giáo viên, và cộng …

Trong thời đại công nghệ số, ngày hội STEM (Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật và Toán học) đóng một vai trò quan trọng trong việc truyền cảm …

Tin Liên Quan

Tư Vấn Miễn Phí

(*) Khi bạn cung cấp số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi ngược lại cho bạn, vì thế bạn hoàn toàn không hề tốn cước điện thoại.