vi Vietnamese

Từ khóa

Từ khóa:
loader
loader
Tháng:  
Tuổi:  
Khoá học STEAM Robotics

Những lợi ích khi trẻ học STEAM Robotics tại VNSEA

Thay vì dạy từng môn học riêng biệt, thì giờ đây VNSEA đưa ra phương pháp giáo dục STEAM tích hợp kiến thức từ nhiều lĩnh vực, giúp học sinh rèn luyện tư duy đa chiều, hiểu rõ bản chất vấn đề và dễ dàng ứng dụng được kiến thức vào thực tế, thông qua những điều mắt thấy – tai nghe – tay chạm.

Robotics là một lĩnh vực khoa học – kỹ thuật liên ngành liên quan đến việc thiết kế, chế tạo và sử dụng các sản phẩm robot cơ khí thông qua lập trình, lắp ráp điện tử.

Robotics là sự giao thoa của khoa học, kỹ thuật và công nghệ để tạo ra các robot – người máy, một loại máy móc thông minh và vận hành tự động được.

Những lợi ích khi trẻ học STEAM Robotics tại VNSEA

Trẻ được giáo dục toàn diện mọi khía cạnh: Nhận thức, thể chất và tinh thần.
Ứng dụng công nghệ vào giáo án giảng dạy và hoạt động học tập. Các em được rèn luyện trong cả những trò chơi trí tuệ , kích thích trí não và cơ thể phát triển toàn diện.
 lợi ích
Khơi dậy khả năng và niềm yêu thích khoa học, công nghệ, ngôn ngữ lập trình: làm nền tảng vững chắc cho các em trong hành trình trở thành công dân toàn cầu.
Giúp các bạn vượt qua những rào cản của bản thân, đánh thức sự tự tin và tạo ra dấu ấn cá nhân riêng biệt.
Môi trường học tập cởi mở, chân thành, mọi sự khác biệt đều được tôn trọng và phát huy.
Cung cấp đầy đủ các mô hình lắp ráp robot, giáo trình hướng dẫn chi tiết và các phần mềm, giúp phụ huynh dễ dàng học và chơi cùng con tại nhà, đồng thời có thể chủ động theo dõi sự tiến bộ của trẻ.
Với những lợi ích mang lại rất tích cực sẽ giúp trẻ em phát triển một cách toàn diện nhất từ tri thức đến cách làm việc. Những lợi ích này chính là điều mà phụ huynh vô cùng mong muốn cho con trẻ, vì vậy hãy cho trẻ tiếp cận ngay với STEAM ROBOTICS để có một tương lai tươi đẹp và rộng mở hơn.
———————————————
VNSEA – HỌC VIỆN GIÁO DỤC STEAM VIỆT NAM
☎ Hotline: 028 22 00 2666 – 0978 29 14 29
💌 Email: info@vnsea.edu.vn
📍Địa điểm: 174 Hòa Bình, P.Hiệp Tân, Q.Tân Phú, TP.HCM

Tin Mới

summer camp

CỐC CỐC Đố các bạn nhỏ biết Summer Camp năm nay sẽ được tổ chức ở đâu nè ? Cùng Học viện giáo dục STEAM Việt Nam dự …

Vào ngày 08.01.2023, Học Viện Giáo Dục STEAM Việt Nam đã tổ chức thành công cuộc thi “Chuyên Gia Robot Nhí 2023” với rất nhiều cảm xúc, hấp …

Vào ngày 23 Tháng 12, 2022, Học viện VNSEA đã kết hợp cùng trường Mầm Non Ngôi Sao để tổ chức một hoạt động trải nghiệm lắp ráp …

Tin Liên Quan