Phát triển kỹ năng

Phát triển kỹ năng toàn diện thông qua STEAM Robotics

STEAM Robotics là môn học lập trình cơ bản dành cho học sinh từ cấp tiểu học trở lên. STEAM Robotics dựa trên một chương trình giảng dạy hiện đại giải quyết các chủ đề chính và ngoại khóa của học sinh từ lớp 1 đến lớp 12. Trong thời đại công nghệ tiên tiến của loài người ngày nay, việc trẻ nhỏ được tiếp xúc và học lập trình sớm là một lợi thế rất lớn.

STEAM Robotics giúp phát triển những kỹ năng gì?

1. Tư duy thiết kế
Tư duy thiết kế là một kỹ năng có thể áp dụng cho hầu hết mọi lĩnh vực trong cuộc sống.
Thông qua việc học Robotics, học viên có thể phát triển được tính linh hoạt cũng như phát triển tối đa sự sáng tạo, kỹ năng logic của mình thông qua các mô hình Robot.
Phát triển kỹ năng
2. Sáng tạo
Sáng tạo là kỹ năng học viên có thể thực hành tốt nhất bằng cách chuyển đổi giữa các chế độ mở và đóng của hoạt động não của học viên.
Người máy và lập trình là một kỹ năng cho phép cả hai chế độ – cả khám phá và vui chơi (mở), cũng như chế độ cứng hơn và theo đường hầm (đóng).
Học tập dựa trên chơi thực sự là một trong những cách tốt nhất để đào tạo hai chế độ này.
3. Tự tin
Khi học Robotics tại VNSEA, việc tạo ra thứ gì đó theo những ý tưởng riêng của học viên, lắp ráp các mô hình robot hoạt động theo ý thích của học viên và học viên thiết kế bằng sự khéo léo của mình, là một cảm giác vô cùng tuyệt vời và hãnh diện.
Điều này sẽ giúp học viên rèn luyện được tính tự tin cũng như phát triển những ý tưởng riêng của mình trong cuộc sống.
4. Làm việc nhóm
Trong chương trình giảng dạy Robotics của VNSEA, chúng tôi khuyến khích các học viên lập thành một nhóm khi được giao bài tập vì điều này sẽ giúp bài tập được giao giải quyết một cách nhanh chóng.
Nó cũng dạy trẻ em cách nói lên ý kiến của chúng, thảo luận về ý tưởng của chúng và kiểm tra từng ý kiến này để xem giải pháp nào giải quyết được vấn đề và ý kiến nào là tốt nhất.
VNSEA – HỌC VIỆN GIÁO DỤC STEAM VIỆT NAM
☎ Hotline: 028 22 00 2666 – 0978 29 14 29
💌 Email: info@vnsea.edu.vn
📍Địa điểm: 174 Hòa Bình, P.Hiệp Tân, Q.Tân Phú, TP.HCM

Tin Mới

Kết quả kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2023 đã được các chuyên gia giáo dục đánh giá là ổn định, mang theo sự phân …

Robotics là gì?

Trong thời đại công nghệ phát triển, Robotics đã trở thành một lĩnh vực đáng chú ý và hứa hẹn của ngành công nghiệp. Từ khái niệm cơ …

Trong thời đại công nghệ và sự phát triển vượt bậc, giáo dục cũng phải tiến xa hơn, đáp ứng các yêu cầu mới của xã hội và …

Tin Liên Quan