Search
Close this search box.

Học viện VNSEA tổ chức thành công Cuộc thi “Chuyên Gia Robot Nhí 2023”

Vào ngày 08.01.2023, Học Viện Giáo Dục STEAM Việt Nam đã tổ chức thành công cuộc thi “Chuyên Gia Robot Nhí 2023” với rất nhiều cảm xúc, hấp dẫn và kịch tính đến phút cuối cùng.

Chuyên Gia Robot Nhí 2023 là sân chơi Lắp ráp, Điều khiển và Lập trình robot đầu tiên do Học Viện VNSEA tổ chức dành cho các bạn thí sinh ở nhiều độ tuổi và được chia làm 3 nhóm thi đấu trên nền tảng bộ công cụ robot giáo dục của ROBOTIS từ Hàn Quốc. Góp phần tạo nên sự thành công của cuộc thi “Chuyên Gia Robot Nhí 2023” là sự tham dự của hơn 20 thí sinh, Quý Phụ Huynh, Quý Đại biếu và các khách mời đến từ các trường, quận, huyện trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh. Cuộc thi đã diễn ra hào hứng, hấp dẫn và kịch tính đến tận phút cuối. Sự hồn nhiên của các bạn thí sinh, sự sáng tạo không giới hạn, nỗi buồn của thất bại và niềm vui của chiến thắng, tất cả những khoảnh khắc này đều đã được thu lại qua những bức ảnh đáng giá.

VNSEA tin rằng sau cuộc thi này các bạn đã có cơ hội học hỏi, trau dồi thêm được những kỹ năng và kinh nghiệm hơn qua những giây phút phối hợp cùng đồng đội, thảo luận ý tưởng, thử nghiệm để tạo ra sản phẩm thi đấu, tất cả sẽ là trải nghiệm quý báu và là hành trang cho các bạn trên con đường chinh phục các cuộc thi mang tầm cở quốc gia và quốc tế.

Hãy cùng VNSEA điểm lại những hình ảnh ấn tượng nhất  tại cuộc thi vùa qua nhé!

 

 

 

robot nhí

robot nhí

robot nhí

robot nhí

robot nhí

Các bạn chưa có cơ hội tham gia Cuộc thi lần này cũng đừng buồn nhé vì chúng ta vẫn sẽ có thể gặp nhau tại nhiều cuộc thi sắp tới nữa nhé!

Tin Mới

Việc trang bị kiến thức và kỹ năng trong các lĩnh vực Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật, và Toán học (STEM) đã trở thành yếu tố quan …

Trong bối cảnh giáo dục đương đại, việc khơi gợi và nuôi dưỡng niềm đam mê khoa học, công nghệ, kỹ thuật, và toán học (STEM) ở trẻ …

“Sàn tương tác” là một khái niệm quan trọng và thường xuyên được nhắc đến trong mô hình giáo dục STEAM/STEM (Science, Technology, Engineering, Arts, Mathematics). Đây là …

Tin Liên Quan

Tư Vấn Miễn Phí

(*) Khi bạn cung cấp số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi ngược lại cho bạn, vì thế bạn hoàn toàn không hề tốn cước điện thoại.