vi Vietnamese

Từ khóa

Từ khóa:
loader
loader
Tháng:  
Tuổi:  
Phương pháp STEAM

Nơi chấp cánh cho tài năng Việt thông qua Robotics

Robotics là một lĩnh vực khoa học – kỹ thuật liên ngành liên quan đến việc thiết kế, chế tạo và sử dụng các sản phẩm robot cơ khí thông qua lập trình, lắp ráp điện tử. Robotics là sự giao thoa của khoa học, kỹ thuật và công nghệ để tạo ra các robot – người máy, một loại máy móc thông minh và vận hành tự động được. Qua đó mà loại máy móc này có thể thay thế (hoặc tái tạo) hành động của con người. Robotics đã trở thành một ngành khoa học lớn được xã hội rất quan tâm và coi trọng.

Hiện nay, nhu cầu học lập trình robot ngày càng phổ biến ở giới trẻ, ngay cả những bạn nhỏ cũng được cha mẹ cho tiếp cận sớm với lập trình. Bởi đây là môn học bổ ích, mang đến rất nhiều lợi ích tuyệt vời. Robotis không chỉ là môn học để nâng cao kỹ năng tư duy tính toán cần thiết để thành công trong thế kỷ 21 mà đúng hơn nó là sự kết hợp của các môn học STEAM, trong đó học sinh có thể cải thiện mọi lĩnh vực cần thiết bao gồm Khoa học, công nghệ, kỹ thuật, nghệ thuật và nguyên lý toán học.

Robotics

Chương trình giáo dục Robotics theo phương pháp STEAM

Để đáp ứng nhu cầu về một thế hệ trẻ đa tài, hội tụ đủ khả năng tư duy và kỹ năng giải quyết vấn đề, năng lực sáng tạo…trong một tương lai không xa, Chúng tôi mong muốn  mang đến chương trình giáo dục Robotis theo phương pháp STEAM hiện đại và đẳng cấp thế giới cho trẻ em từ 6 đến 18 tuổi thông qua các công nghệ tiên tiến, mô hình giáo dục sáng tạo và chuyên môn cao của đội ngũ giáo viên để tạo ra môi trường học tập cấp tiến, đầy hứng thú. Chương trình học tập lắp ráp, lập trình Robot được thiết kế phù hợp theo từng độ tuổi không hề khô khan và nhàm chán:

  • Cung cấp nhiều sách bài tập, hướng dẫn lắp ráp chi tiết cùng các chương trình phần mềm khác nhau giúp học sinh dễ dàng học hỏi tiếp cận.
  • Cung cấp mô hình lắp ráp phù hợp cho từng độ tuổi, kích thích trí tưởng tượng, năng lực sáng tạo và tính kiên nhẫn cho trẻ nhỏ.
  • Tích hợp hài hòa với các lĩnh vực khoa học, công nghệ, kỹ thuật và toán học.
  • Học sinh được học dựa trên cơ sở “lý thuyết” kết hợp với “thực hành”
  • Phát triển kỹ năng mềm thông qua các hoạt động làm việc nhóm, kích thích tư duy phản biện, kỹ năng thuyết trình, giao tiếp…. của trẻ
  • Áp dụng sự phát triển của công nghệkỹ thuật tiên tiến và hiện đại.

Robotics

Thi đấu quốc tế

Ngoài ra, chúng tôi còn tổ chức các cuộc thi STEAMcup, các chương trình trải nghiệm thực tế STEAMcamp và rất nhiều các chương trình thú vị để thúc đẩy sự sáng tạo, tư duy phản biện, khả năng làm việc theo nhóm cũng như năng khiếu của từng cá nhân.

Bằng cách hợp tác với các nhà cung cấp mô hình Robotics hàng đầu và phương pháp giáo dục STEAM theo chuẩn Hoa kỳ, chúng tôi đảm bảo cung ứng các bộ học cụ lắp ráp, lập trình Robotics với chất lượng cao và giá cả phù hợp với mọi gia đình, đáp ứng nhu cầu học tập, sáng tạo và rèn luyện kỹ năng của trẻ. Từ đó xây dựng được đội ngũ những nhà sáng tạo trẻ, ươm mầm tài năng công nghệ đáp ứng nhu cầu nhân lực cho sự phát triển của quốc gia trong thế kỷ 21.

Hãy cùng chúng tôi chủ động hơn trong việc giáo dục con cái theo phương pháp STEAM tiên tiến nhất, để bé có thể phát triển một cách toàn diện nhất!

VNSEA – HỌC VIỆN GIÁO DỤC STEAM VIỆT NAM
☎️ Hotline: 028 22 00 2666 – 0978 29 14 29
✉️ Email: info@vnsea.edu.vn
📍 Địa điểm: 174 Hòa Bình, P.Hiệp Tân, Q.Tân Phú, TP.HCM

Tin Mới

summer camp

CỐC CỐC Đố các bạn nhỏ biết Summer Camp năm nay sẽ được tổ chức ở đâu nè ? Cùng Học viện giáo dục STEAM Việt Nam dự …

Vào ngày 08.01.2023, Học Viện Giáo Dục STEAM Việt Nam đã tổ chức thành công cuộc thi “Chuyên Gia Robot Nhí 2023” với rất nhiều cảm xúc, hấp …

Vào ngày 23 Tháng 12, 2022, Học viện VNSEA đã kết hợp cùng trường Mầm Non Ngôi Sao để tổ chức một hoạt động trải nghiệm lắp ráp …

Tin Liên Quan