vi Vietnamese

Từ khóa

Từ khóa:
loader
loader
Tháng:  
Tuổi:  

STEAM ROBOTICS là gì???

STEAM ROBOTICS chương trình học theo mô hình giáo dục STEAM thông qua bộ công cụ Robotics. Học sinh sẽ sử dụng Robot và các công cụ lập trình để mô phỏng và giải quyết vấn đề, đồng thời phát triển ý tưởng sáng tạo theo cách mà các em tư duy và tưởng tượng ra. Điều này buộc học sinh phải vận dụng và tích hợp kiến thức của 5 lĩnh vực:
▪Công nghệ
▪Kỹ thuật
▪Khoa học
▪Nghệ thuật
▪Toán học
Lộ trình học tại VNSEA – Học viện giáo dục STEAM Việt Nam được xây dựng phù hợp cho học sinh từ mầm non cho đến những bạn thuộc trung học phổ thông.
👇 Dưới đây là hình ảnh về một buổi trải nghiệm ROBOTIS tại Trường Tiểu học Lake Forest. Qua buổi trải nghiệm này, các em sẽ được tìm hiểu những kiến thức, khái niệm cơ bản và tầm quan trọng về STEAM để áp dụng vào thực tiễn sau này.
👉 Mọi thắc mắc hoặc cần tư vấn, Quý phụ huynh và học viên có thể liên hệ trực tiếp đến Học viện Giáo dục STEAM Việt Nam để được hỗ trợ ngay ạ!!!
———————————————
VNSEA – HỌC VIỆN GIÁO DỤC STEAM VIỆT NAM
☎ Hotline: 028 22 00 2666 – 0978 29 14 29
💌 Email: info@vnsea.edu.vn
📍Địa điểm: 174 Hòa Bình, P.Hiệp Tân, Q.Tân Phú, TP.HCM

Tin Mới

summer camp

CỐC CỐC Đố các bạn nhỏ biết Summer Camp năm nay sẽ được tổ chức ở đâu nè ? Cùng Học viện giáo dục STEAM Việt Nam dự …

Vào ngày 08.01.2023, Học Viện Giáo Dục STEAM Việt Nam đã tổ chức thành công cuộc thi “Chuyên Gia Robot Nhí 2023” với rất nhiều cảm xúc, hấp …

Vào ngày 23 Tháng 12, 2022, Học viện VNSEA đã kết hợp cùng trường Mầm Non Ngôi Sao để tổ chức một hoạt động trải nghiệm lắp ráp …

Tin Liên Quan