OLLO

ROBOTIS OLLO – CHO MỘT KHỞI ĐẦU BÊN VỮNG

ROBOTIS OLLO là cách tiếp cận hiệu quả nhất để khuyến khích trẻ em học hỏi, đạt được các kỹ năng và bước vào thế giới của việc học robot và trí tuệ nhân tạo.

Hệ thống giáo dục STEAM tại trung tâm giáo dục VNSEA bắt đầu với các khóa học ROBOTIS OLLO và tiến tới các khóa học ROBOTICS DREAM II ở các lớp cao hơn.

Robotis OLLO gồm có 2 bộ là J & K. Mỗi bộ cho phép tạo ra tối thiểu 48 mẫu robot. Ngoài ra, các con có thể sáng tạo thêm theo cách của mình. 

Bộ OLLO J là Bộ công cụ giáo dục giới thiệu về người máy được thiết kế cho học sinh đầu vào.

Bộ OLLO K là Bộ công cụ giáo dục có thể mở rộng nhằm kích thích khả năng sáng tạo, giải quyết vấn đề và tư duy phản biện cho học sinh.

olloj

Những đặc điểm nổi bật ở dòng OLLO

Đa dạng

Bạn đã cảm thấy mệt mỏi với những con rô bốt có bánh xe chưa? 

ROBOTIS OLLO cho phép bạn thiết kế rô bốt hai chân, bốn chân, sáu chân và các loại rô bốt khác. Mở rộng thành nhiều robot thú vị hơn sử dụng nhiều loại cảm biến.

Sáng tạo

Hình và đồ chơi khối có thể tẻ nhạt vì vậy hãy tạo ra robot trong mơ của bạn với ROBOTIS OLLO!

Thiết kế

ROBOTIS OLLO sẽ khiến bạn xem xét lại những định kiến mà nhiều người đang nắm giữ.

Ai nói rằng robot là nhàm chán và buồn tẻ? ROBOTIS OLLO có thể được thể hiện theo nhiều cách khác nhau đầy sáng tạo và thú vị!

ollo k

Trò chơi thú vị

Khi trẻ chơi với ROBOTIS OLLO, bạn sẽ ngạc nhiên về sự chú ý và tập trung của trẻ.

Điều này sẽ giúp phát triển khả năng sáng tạo và tư duy khoa học của các em.

Khoa học

Không chỉ dạy cho bạn nguyên lý chuyển động mà còn cả các nguyên tắc về tốc độ và lực, đòn bẩy, độ đàn hồi và quán tính.

Logic

Hãy thử lập trình rô bốt của riêng bạn bằng phần mềm RoboPlus.

Phần mềm này cũng được sử dụng trong Bioloid, Dynamixel và robot tiên tiến.

Sức mạnh

Bạn thường xuyên bị hụt hẫn vì phải thường xuyên thay pin cho các động cơ điện tử thì đừng lo vì bộ dụng cụ OLLO có mức tiêu thụ pin thấp và không yêu cầu thay pin thường xuyên.

ollo

Chất Lượng và Dịch Vụ

Không chỉ riêng bộ học cụ OLLO, tất cả sản phẩm Robotis từ VNSEA được nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc đảm bảo chất lượng và tính an toàn cho mọi lứa tuổi.

Bố mẹ yên tâm cho con trải ngiệm học tập và sử dụng bộ học cụ Robotis OLLO cũng như các bộ học cụ khác phù hợp với độ tuổi tại VNSEA nhé!

Ngoài ra, khi mua sản phẩm từ VNSEA bố mẹ không cần quá lo lắng rằng con sẽ không lắp ráp được vì đi kèm với các bộ học cụ là dịch vụ gia sư 1:1 online mọi lúc giúp giải quyết vấn đề của các con đang gặp phải trong quá trình lắp robot, bố mẹ có thể yên tâm giải quyết công việc của mình.

VNSEA – HỌC VIỆN GIÁO DỤC STEAM VIỆT NAM

☎️ Hotline: 028 22 00 2666 – 0978 29 14 29

✉️ Email: info@vnsea.edu.vn

📍 Địa điểm: 174 Hòa Bình, P.Hiệp Tân, Q.Tân Phú, TP.HCM

🌐 Website: www.vnsea.edu.vn

🛒 ️Shopee: https://shopee.vn/vn.sea

Tin Mới

Kết quả kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2023 đã được các chuyên gia giáo dục đánh giá là ổn định, mang theo sự phân …

Robotics là gì?

Trong thời đại công nghệ phát triển, Robotics đã trở thành một lĩnh vực đáng chú ý và hứa hẹn của ngành công nghiệp. Từ khái niệm cơ …

Trong thời đại công nghệ và sự phát triển vượt bậc, giáo dục cũng phải tiến xa hơn, đáp ứng các yêu cầu mới của xã hội và …

Tin Liên Quan