Search
Close this search box.

Trải nghiệm Robot tại Trường Mầm Non Ngôi Sao do Học viện VNSEA tổ chức

Vào ngày 23 Tháng 12, 2022, Học viện VNSEA đã kết hợp cùng trường Mầm Non Ngôi Sao để tổ chức một hoạt động trải nghiệm lắp ráp robot cho các bé. Hoạt động này nhằm giúp các bé Tiểu học có cơ hội học hỏi và trải nghiệm về robot thông qua việc sử dụng bộ công cụ robot giáo dục của ROBOTIS từ Hàn Quốc.

trải nghiệm robot

Trong hoạt động này, các bé đã được chia thành những đội thi và tham gia vào các hoạt động lắp ráp, điều khiển và lập trình robot. Tất cả các bé đều đã thể hiện sự sáng tạo và niềm đam mê trong việc thiết kế và hoàn thiện robot của mình.

trải nghiệm robot

Học viện VNSEA tin rằng hoạt động này sẽ giúp các bé phát triển kỹ năng tư duy logic, tăng cường khả năng hợp tác, và tạo ra những trải nghiệm quý báu cho tương lai của các em. Những khoảnh khắc đáng nhớ trong hoạt động cũng đã được ghi lại qua những bức ảnh và thước phim.

trải nghiệm robot

Học viện VNSEA và trường Mầm Non Ngôi Sao hy vọng sẽ tiếp tục tổ chức những hoạt động tương tự trong tương lai để giúp các bé phát triển tốt hơn và trở thành những người có tầm nhìn và kiến thức vững vàng trong lĩnh vực robot.

trải nghiệm robot

———————————————
VNSEA – HỌC VIỆN GIÁO DỤC STEAM VIỆT NAM
☎️ Hotline: 028 22 00 2666 – 0978 29 14 29
✉️ Email: info@vnsea.edu.vn
🌎 Địa điểm: 174 Hòa Bình, P.Hiệp Tân, Q.Tân Phú, TP.HCM

Tin Mới

Biết, và thành thạo một ngôn ngữ thứ hai đã trở thành một ưu điểm nổi trội của một cá nhân, đặc biệt là thành thạo tiếng Anh …

Ngày hội STEM (Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật, và Toán học) mang lại nhiều lợi ích quan trọng cho học sinh, sinh viên, giáo viên, và cộng …

Trong thời đại công nghệ số, ngày hội STEM (Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật và Toán học) đóng một vai trò quan trọng trong việc truyền cảm …

Tin Liên Quan

Tư Vấn Miễn Phí

(*) Khi bạn cung cấp số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi ngược lại cho bạn, vì thế bạn hoàn toàn không hề tốn cước điện thoại.