Search
Close this search box.
Chuyên gia Robot Nhí - Mùa 2

Học viện VNSEA tổ chức thành công cuộc thi “Chuyên Gia Robot Nhí – Mùa 2”

Vào ngày 11.11.2023, Học Viện Giáo Dục STEAM Việt Nam đã tổ chức thành công cuộc thi “Chuyên Gia Robot Nhí – Mùa 2” với sự hào hứng, kịch tính và đầy cảm xúc đến phút cuối cùng.

Robot Nhí - Mùa 2

“Chuyên Gia Robot Nhí – Mùa 2”

là sân chơi lắp ráp, điều khiển và lập trình robot độc đáo, đánh dấu sự tiếp nối từ thành công của mùa thi trước. Cuộc thi được tổ chức dành cho các thí sinh ở nhiều độ tuổi, được chia thành 2 nhóm thi đấu trên nền tảng bộ công cụ robot giáo dục của ROBOTIS từ Hàn Quốc. Sự kiện đã thu hút sự tham gia của hơn 20 thí sinh, quý phụ huynh, quý đại biểu, và các khách mời đến từ các trường, quận, huyện trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuộc thi “Chuyên Gia Robot Nhí – Mùa 2” đã diễn ra với sự hứng khởi, thu hút và kịch tính từ đầu đến cuối. Bản chất hồn nhiên của các thí sinh, sự sáng tạo không ngừng, cùng với niềm vui của chiến thắng và nỗi buồn của thất bại, tất cả được ghi lại qua những bức ảnh đáng giá.

Robot Nhí - Mùa 2

Hội đồng tổ chức tin rằng, qua “Chuyên Gia Robot Nhí – Mùa 2”, các thí sinh đã có cơ hội học hỏi, trau dồi kỹ năng và tích lũy thêm kinh nghiệm trong quá trình làm việc nhóm, thảo luận ý tưởng và thử nghiệm để tạo ra sản phẩm thi đấu. Những trải nghiệm này không chỉ là quý báu mà còn là hành trang quan trọng trên con đường chinh phục các cuộc thi quốc gia và quốc tế trong tương lai. Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc ấn tượng nhất của “Chuyên Gia Robot Nhí – Mùa 2”!

Tin Mới

Tại Hà Nội, ngành Giáo dục và Đào tạo quận Ba Đình đã tạo điểm nhấn mạnh mẽ trong việc áp dụng công nghệ thông tin (CNTT) vào …

Ngày 17/04/2024 vừa qua, VNSEA STEAM Academy và ELSA đã ký kết hợp tác nhằm tạo cơ hội mang sản phẩm ELSA Pro, Dashboard, và Speech Analyzer đến …

Bạn đang đối diện với thách thức lớn nhất của học sinh trung học: kỳ thi tốt nghiệp THPT. Trong đó, môn tiếng Anh không chỉ là một …

Tin Liên Quan

Tư Vấn Miễn Phí

(*) Khi bạn cung cấp số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi ngược lại cho bạn, vì thế bạn hoàn toàn không hề tốn cước điện thoại.